BREATH SHOW Đánh thức vẻ tinh khiết và sự tròn đầy

B.O.T Việt Nam 12/04/2023
breath show

BREATH SHOW là 1 chương trình sự kiện dành riêng cho các VIP của B.O.T. Chính là các giám đốc, nhà phân phối, các đối tác và khách mời đặc biệt. Mang tới cho những người bạn đồng hành của B.O.T Việt Nam 1 trải nghiệm mới về 1 hành trình đầy cảm hứng.

breath show

Trong khung cảnh lãng mạn tinh tế của hoa và nến, sự hòa quyện của nghệ thuật và ẩm thực đẳng cấp sẽ tạo nên bản tình ca vô cùng huyền bí, tinh khôi và đầy lôi cuốn. Hơn cả 1 bữa tiệc tri hoan. BREATH SHOW đích thực là một kiệt tác của nghệ thuật đa nhiệm khơi gợi từng giác quan.

breath show

26/03/2023 – Ngày những đứa trẻ trong mơ của chúng tôi cất tiếng cười chào đời

Không còn là hàng trăm tài liệu nghiên cứu, ko phải những bản ghi chép qua từng buổi gặp chuyên gia, càng ko phải những bản phác hoạ chọn áo cho em, ko phải sự xuất hiện qua những cuốn catalog – brochure – flyer

YO DETOX đã được xuất hiện bằng da bằng thịt trước mắt chúng tôi, đó là một giấc mơ chúng tôi ấp ủ từ rất rất lâu rồi.

breath show

breath show

Kể từ ngày đầu tiên chấp bút cho B.O.T chúng tôi vẫn luôn mong ngóng ngày này sẽ đến và chúng tôi đã chuẩn bị nó thật sự kỹ càng bằng tất cả tâm huyết, sự đam mê và tình thương mến. Đó là sản phẩm của rất rất nhiều con người đằng sau đó!

breath show

Hành trình màu nhiệm tại BREATH SHOW chính là hành trình mà chúng tôi đã đi qua, những đứa trẻ có trái tim đầy tổn thương đã được chữa lành mong mỏi có thể chạm đến nhiều nhiều trái tim khác, đi vòng quanh nó và vá lại những vụn vỡ. Đó là câu chuyện giấc mơ ra đến đời thực, là hành trình của sự thức tỉnh và đong đầy sự tôn trọng, yêu thương chính bản thân mình, tâm hồn và cơ thể của mình.

breath show

Sự cộng hưởng của người kể chuyện, dưới ánh nến và hoa, cùng sự tâm huyết của ekip BREATH SHOW đã dẫn dắt từng khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc, chạm lấy từng xúc cảm để rồi khẽ tiến đến sự tinh khiết và tròn đầy trong mỗi người.

breath show

breath show

Cám ơn chúng mình đã phép bản thân được mở cửa trái tim và đón nhận những điều tuyệt diệu từ B.O.T Vietnam cùng BREATH show.

Và TRỌN VẸN chính là hai từ mà chúng tôi muốn kể về BREATH Show

breath show

breath show

breath show

Tại chương trình này, lần đầu tiên 4 dòng sản phẩm của B.O.T được công bố. Bên cạnh đó, các vị khách mời cũng sẽ nhận được những phần quà tri âm mà chúng tôi đã dành cả tâm sức để chuẩn bị. Mỗi 1 chi tiết nhỏ đều được chúng tôi chăm chút tỉ mẩn và chi tiết. Cũng như cách mà chúng tôi tạo ra 4 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.