Lời mời hợp tác toàn quốc

B.O.T Việt Nam là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp. Với hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín số 1 tại Việt Nam. B.O.T là cái nôi kiến tạo lên nhiều doanh nhân trẻ thành đạt đi lên từ con số 0.

B.O.T Việt Nam với thế mạnh về sản phẩm chất lượng, đường ống đào tạo quy chuẩn và áp dụng công nghệ nhân bản hệ thống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đó chính là nền tảng để chúng tôi xác lập lợi thế cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh Online.

Chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón các bạn trẻ với đam mê kinh doanh, muốn thử sức và khẳng định mình trong 1 lĩnh vực mới. Chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, bài học về kinh doanh 1 cách thực chiến nhất. Giúp bạn có 1 con đường phát triển nhanh nhất và lộ trình đạt được mục tiêu về tái chính.

Dù bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm, chưa kinh doanh bao giờ,.. hay những người đã từng kinh doanh nhưng chưa thành công thì cũng đừng lo nhé. Ở đây, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về tài chính, kinh doanh, xây dựng hệ thống,.. hỗ trợ bạn.

Những khóa học & đào tạo về TikTok, Facebook, Youtube, được tổ chức và update liên tục. Sẽ là đòn bẩy và vũ khí hữu dụng cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn gia nhập cộng đồng doanh nhân B.O.T Việt Nam !

  Đăng ký hợp tác

  Vui lòng nhập thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn sớm nhất

  Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật, và chỉ sử dụng cho mục đích tư vấn sản phẩm. Xin cám ơn!

  Lời mời hợp tác cùng chúng tôi

  • Dự án dinh dưỡng bằng cả tâm huyết với mong muốn vô cùng bất kì ai cũng có thể trở thành vị bác sĩ dinh dưỡng tại gia. Chăm sóc sức khoẻ cho những người thân yêu.
  • Hệ sinh thái sản phẩm được nghiên cứu từ những nguyên liệu cao cấp, hàm lượng dinh dưỡng cao phù hợp với cơ địa người Việt. Và điều quan trọng là hàng hiệu giá bình dân. Sản phẩm đa thế hệ phù hợp cho mọi lứa tuổi (từ 3 trở lên).
  • Cam kết chính sách phân phối tốt nhất thị trường. Chính sách chiết khấu tốt, fix cứng cho đối tác kinh doanh từ 20% – 113%. Chưa bao gồm các chương trình thưởng hàng quý, hàng năm.
  • B.O.T thường xuyên tổ chức những khoá coaching về chính sách 2 cấp độ cơ bản. Và nâng cao để tối ưu dòng tiền và thu nhập cho đối tác kinh doanh. Chương trình độc nhất thị trường Việt Nam.
  • Chuyển giao quy trình để có thu nhập 100tr/tháng trong 6 tháng chi tiết từng milimet.. Trở thành nhà kinh doanh thực chiến đa nền tảng (fb,tiktok) thông qua đường ống đào tạo của BOT.
  • B.O.T có sự đầu tư bài bản về chiến lược truyền thông phủ rộng mọi mặt trận trong 6 tháng ra mắt. Giúp thương hiệu chiếm trọn trái tim của bà con Việt Nam.
  • B.O.T của công ty Thiên Kim Group hoàn toàn tự hào, tự tin với lý tưởng và tầm nhìn trong 3 năm tới. Câu chuyện thương hiệu B.O.T chắc chắn sẽ truyền cảm hứng sống cho bất kì ai. Để ai ai cũng có thể trọn vẹn từng khoảnh khắc.
  • B.O.T Việt Nam mời gọi bạn tham gia dự án nhân văn này để cùng kiến tạo nên 1 cộng đồng tinh hoa – Nơi mà ở ai cũng khoẻ mạnh, tròn đầy từ đó lan toả sự thành công và hạnh phúc.