Giới thiệu Thiên Kim Group

Thiên Kim Group được xây dựng bởi Chủ tịch Lý Thiên Kim – Người có 07 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng. Và xây dựng hệ thống kinh doanh trong nước và quốc tế.

Với sự am hiểu sâu sắc về tâm lý và sức khoẻ. Cũng như khao khát mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng. Và xa hơn nữa là khát vọng kiến tạo nên một xã hội khoẻ mạnh, thông qua những sản phẩm chất lượng và hệ thống kinh doanh. Thiên Kim Group mong muốn từng khách hàng sẽ thấu hiểu, trân trọng và yêu thương chính cơ thể, sức khoẻ của mình. Kể từ đó kiến tạo nên những cuộc đời thành công, hạnh phúc trọn vẹn. Đó chính là tấm vé thông hành đến những vùng đất của sự thịnh vượng.

Bên cạnh việc cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ uy tín số 1 Việt Nam. Thiên Kim Group khẳng định mình với vị thế kiến tạo cuộc đời thành công khi xây dựng hệ thống kinh doanh trong và ngoài nước. Với những chiến lược bứt phá và lộ trình thành công cho mọi đối tác kinh doanh của tập đoàn.

Thiên Kim Group có thế mạnh về sản phẩm chất lượng, đường ống đào tạo quy chuẩn. Và áp dụng công nghệ nhân bản hệ thống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đó chính là nền tảng để chúng tôi xác lập lợi thế cạnh tranh. Và khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh hệ thống online.

Chúng tôi ra mắt thương hiệu B.O.T với 4 sản phẩm giúp định hình vóc dáng và cải thiện sức khỏe mang tên: Yo Slim, Yo Healthy, Yo Defox, Yo Fam. Thiên Kim Group mong muốn mỗi khách hàng của mình đều có thể trở thành BÁC SĨ DINH DƯỠNG TẠI GIA và chăm sóc tốt nhất dành cho gia đình họ.

Câu chuyện thương hiệu

Lấy cảm hứng từ loài hoa diên vỹ đầy kiêu hãnh, B.O.T Việt Nam chính thức viết nên câu chuyện thương hiệu của mình gắn với loài hoa của thần mặt trời. Bông hoa diên vỹ 3 cánh hướng về phía trước. Một cánh thể hiện cho sự dũng cảm, một cánh nói lên sự kiên định và một đại diện cho lòng biết ơn. Qua hàng triệu năm thì loài hoa dại ấy vẫn luôn là biểu tượng của ánh sáng rực rỡ có năng lực chữa lành mọi tổn thương. Tuy nhỏ bé và được mọc lên từ sình lầy nhưng chưa khi nào ngưng toả sáng và mang đến giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Thật sự trùng hợp khi đó cũng chính là ước vọng của chúng tôi. Những nhà sáng lập B.O.T, thực sự mong mỏi có thể trở thành những thiên sứ gieo trồng hạnh phúc trên mảnh đất màu mỡ mang tên Việt Nam. Sự hiện diện của B.O.T luôn đồng hành với sức khoẻ của triệu gia đình Việt.

Nhưng trên tất cả, dù có được nảy nở từ nơi đâu thì nguồn sống lớn nhất của diên vĩ hay chính chúng ta là sự có mặt của NƯỚC. Nước nuôi dưỡng sự sống, tái tạo tinh thần và vun bồi nội lực. Chính bởi lẽ đó mà dòng chảy của nước sẽ luôn song hành với dòng chảy của thời gian. Sẽ luôn là lẽ sống thuận tự nhiên mà chúng ta phải nương nhờ và chính là lý tưởng của B.O.T – Breath of Time – Nuôi dưỡng sự sống trong từng khoảnh khắc.

Và nhịp thở là dấu hiệu cho chúng ta biết sự sống của chính mình. Đó là cột sáng xuyên suốt trong cơ thể, hiểu mình vẫn còn tồn tại để thương, để yêu và để hạnh phúc. Hơi thở cũng chính là nước, nước chảy tràn trong từng tế bào, nước gieo mầm sự sống. Một lần nữa chúng ta lại được là B.O.T – Breath of Time – Dòng chảy của sự sống và yêu thương.

Ngay bây giờ, chính từ khoảnh khắc này hãy cho phép B.O.T được hoà cùng dòng chảy của từng nhịp thở. Mang tới làn nước mát lành tưới tắm lên mảnh đất này để cùng sinh sôi, nảy nở. Và trồi lên những mầm sống mạnh mẽ, hạnh phúc, phi thường.

Vaccine xanh B.O.T

VACCINE XANH đưa ra các giải pháp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên, ngăn chặn quá trình oxy hoá giúp cơ thể sản sinh thật nhiều các vi khuẩn có lợi và phòng tránh các bệnh mạn tính không lây lan.

Vaccine xanh chính là giúp nâng cao sức khoẻ tự nhiên, phòng chống các bệnh lý mạn tính được chiết xuất 100% từ thiên nhiên lành tính. B.O.T thực sự mong muốn mọi người dân trên đất nước Việt Nam được yêu thương, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của mình bởi những tinh tuý của đất lành Việt.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc giới thiệu tới mọi người hệ sinh thái sản phẩm của B.O.T, sự kết tinh từ những nguyên liệu thiên nhiên tuyệt hảo nhất, tới từ khắp nơi trên mảnh đất chữ S thiêng liêng này. Mỗi một sản phẩm, đều được đội ngũ B.O.T dày công nghiên cứu và đặt trọn tâm huyết vào nó. Mong rằng, mọi người dân Việt Nam đều có thể chăm sóc cho sức khoẻ của bản thân và những người thân yêu được tốt nhất, bằng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bộ sản phẩm kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe

Thiên Kim Group xin trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường:

260.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
550.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
450.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
-31%
550.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Tầm nhìn của Thiên Kim Group

Thiên Kim Group sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm quốc dân về dinh dưỡng phụng sự cho sức khỏe và sắc đẹp. Thông qua đó kiến tạo nên một cộng đồng tinh hoa, hạnh phúc. Và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

  • Trong 1 năm tới Thiên Kim Group sẽ trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam, trong lĩnh vực chăm sóc vóc dáng và sức khỏe. Từ đó làm kim chỉ nang kiến tạo nên cuộc đời hạnh phúc.
  • Trong 3 năm tới Thiên Kim Group sẽ có 50.000 đối tác kinh doanh. Tại 54 tỉnh thành phụng sự cho sứ mệnh chăm sóc vóc dáng và sức khỏe người dân Việt Nam.
  • Trong 5 năm tới chúng tôi có cơ hội chăm sóc cho 5 triệu gia đình Việt mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Định vị thương hiệu

  • Thiên Kim Group đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng. Chăm sóc sức khỏe và vóc dáng người Việt Nam.
  • Chúng tôi trân trọng vẻ đẹp và sự tự tin của mỗi người, thông qua các sản phẩm của mình. Thiên Kim Group muốn khơi gợi sự thấu hiểu về niềm hạnh phúc tự thân và tình yêu thương đối với chính mình. Kể từ đó tất cả mọi người sẽ được sống một đời đáng sống.

Sứ mệnh của Thiên Kim Group

Dành cho khách hàng

Vì sức khoẻ và vóc dáng của triệu gia đình Việt. Vì một Việt nam hạnh phúc và thịnh vượng. Mọi khách hàng của B.O.T đều có thể trở thành BÁC SĨ DINH DƯỠNG chăm sóc cho gia đình của mình.

Dành cho đối tác kinh doanh

Trở thành thương hiệu đạt chuẩn 5* đi đầu cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Thiết lập hệ thống phân phối đạt chuẩn quốc tế: Chuyên môn sản phẩm tốt, chăm sóc khách hàng chuyên biệt, kỹ năng vượt trội, mức độ phủ sóng rộng rãi.

Giúp đỡ hàng triệu lao động có thu nhập tốt hơn, và thay đổi cuộc đời. Để từ đó cả những người thân của họ có cơ hội phát triển và giàu có hơn.

Thiên Kim Group

Chúng tôi trân trọng từng sản phẩm do mình sáng tạo ra. Cũng giống như cách chúng tôi trân trọng những người dân được chăm sóc bởi những sản phẩm ấy. Đó không chỉ là sự sáng tạo dành cho sức khoẻ, đó là hệ giá trị tinh tuý từ thiên nhiên hậu đãi được chắt lọc. Và mang đến các sản phẩm tốt nhất dành cho người dân Việt Nam. Chúng tôi ở đây để chăm sóc đồng bào, bằng chính những món quả từ đất trời của quê hương.