Hàng ngàn quà tặng nhân dịp mở bán YO DETOX & YO FAM

B.O.T Việt Nam 23/04/2023
chính thức mở bán yo detox và yo fam

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC MỞ BÁN BỘ ĐÔI CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SIÊU VIỆT TỪ B.O.T VIỆT NAM !!

Từ ngày 25/04/2023 B.O.T Việt Nam MỞ BÁN CHÍNH THỨC bộ đôi CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SIÊU VIỆT: Thải độc Yo Detox và Sữa dinh dưỡng siêu hạt Yo Fam. Được định danh là những sản phẩm VACCINE XANH chúng tôi tự hào khi các sản phẩm MANG QUỐC TỊCH Việt Nam này có thể mang đến những giá trị vượt trội cho sức khoẻ của bạn và cả gia đình.

THẢI ĐỘC CƠ THỂ YO DETOX: được chiết xuất từ rau bina, cỏ linh lăng, cỏ lúa mì,…có khả năng làm sạch toàn hệ thống mạch máu, hệ bạch huyết của cơ thể, giúp cho quá trình thải độc diễn ra nhanh và hiệu quả hơn, loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Cung cấp hàm lượng vitamin C cao làm tăng đề kháng tự nhiên, ngăn ngừa các bệnh miễn dịch. Yo Detox được ví như máy lọc máu với chức năng làm sạch 96.000km mạch máu.

SỮA SIÊU HẠT YO FAM: chứa đựng cả tinh tuý của đại ngàn Việt Nam, cung cấp dinh dưỡng từ các loại hạt cao cấp: óc chó, macca, hạnh nhân,… hoàn toàn có thể thay thế bữa ăn. Sản phẩm là một giải pháp tối ưu dành cho sức khoẻ mẹ bầu, người ăn chay, người ăn kiêng,..giúp bổ sung đạm, chất xơ, tổng hợp vitamin khoáng chất tự nhiên nuôi dưỡng cơ thể.

Đặc biệt, trong THỜI GIAN MỞ BÁN CHÍNH THỨC B.O.T Việt Nam có vô vàn PHẦN QUÀ HẤP DẪN gửi đến quý khách hàng:

  • Bình nước độc quyền B.O.T
  • Bộ đôi cốc thuỷ tinh B.O.T
  • Bộ 06 bát ăn cơm B.O.T
  • Nồi cơm điện B.O.T
  • Túi xách book tote B.O.T
  • Áo/Mũ thời trang B.O.T

(*) Thời gian áp dụng khuyến mãi: 25/04 – 30/04/2023

MỖI ĐƠN HÀNG MỘT PHẦN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ – Nhanh tay inbox ngay để NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI từ B.O.T Việt Nam. Lựa chọn trở thành Bác sĩ dinh dưỡng tại gia ngay hôm nay cùng với BỘ ĐÔI CHĂM SÓC SỨC KHOẺ của B.O.T Việt Nam.