Yo Show – Sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc

B.O.T Việt Nam 12/04/2023
yo show

Yo Show by B.O.T Việt Nam được tổ chức tại AEON Long Biên vào ngày 9/4 là 1 bước chạm tới hơn 80.000 người dân thủ đô Hà Nội. Sự kiện âm nhạc, ra mắt sản phẩm cùng với triển lãm “SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG” tạo nên 1 show diễn không chỉ là âm nhạc, nghệ thuật mà nó còn là tình yêu thượng, sự tử tế và cảm hứng sống trọn vẹn.

yo show aeon mall long biên

Yo Show là món quà mà B.O.T Việt Nam muốn gửi tặng tới người dân thủ đô. Hệ sinh thái sản phẩm của chúng tôi đã công bố nhưng chưa hề mở bán. Doanh thu bằng 0 nhưng chúng tôi lựa chọn việc CHO ĐI trước.

Điều chúng tôi cho đi.. không phải tiền, không phải vật chất, không phải sản phẩm miễn phí..

Chúng tôi cho đi những giá trị là tinh thần sống lành mạnh và tròn đầy dinh dưỡng, là quan điểm sống tràn ngập yêu thương và tử tế, là cảm hứng sống trọn vẹn từng khoảnh khắc..

yo show

Hơn 10.000 phần quà đã chuẩn bị vô cùng chu đáo và cẩn thận để gửi tặng những vị khách quý. Tất cả những ai tới quầy checkin tại sự kiện đều nhận được những phần quà cực đáng yêu từ B.O.T Việt Nam. Không những vậy, bạn còn có thể trải nghiệm dùng thử các sản phẩm mới Yo Detox và Yo fam.

yo show

Triển lãm Sống là để Sống

Triển lãm SỐNG ĐỂ LÀ SỐNG tái hiện lại câu chuyện của nhiều nhân vật, khắc hoạ chân thực sự đối lập của chính họ khi TỒN TẠI và lúc tìm được phép màu để SỐNG LẠI LẦN NỮA.

yo show

Đôi lúc muốn sống “bình thường” lại cần có phép màu.

Còn chúng ta bình thường để phải tìm phép màu cho SỰ SỐNG LẦN NỮA NẢY MẦM, để khi ấy chúng ta mới thực sự là Sống chứ không phải “được sống”.

yo show

Tại SỐNG ĐỂ LÀ SỐNG chúng tôi mong muốn bạn có thể tìm được câu trả lời cho chính mình: Sống là gì? Tồn tại là gì? Chúng ta đang sống hay đang tồn tại?

Con đường mang tên sống là để sống đặc tả nét chân thực từ sự đối lập giữa những cuộc đời. Để được sống 1 cuộc đời bình thường, chúng ta đã phải cố gắng nỗ lực ra sao. Để chống trọi với bệnh tật, chống trọi với sự kỳ thị, tự ti. Để chúng ta hiểu thêm về tầm quan trọng của sức khỏe.

yo show

“SỐNG LÀ ĐỂ SỐNG” khắc hoạ ý nghĩa cuộc sống thông qua những câu chuyện thời thường của các nhân vật. Họ có xuất phát điểm khác nhau nhưng đã gặp nhau trong khao khát đi tìm sự sống. Cho dù có ở trong tột cùng nỗi đau, họ chưa khi nào ngừng tuyệt vọng nhen nhóm một cuộc đời khác được bắt đầu.

Cuộc gặp gỡ của những nghệ sỹ tử tế

Điểm chạm của Yo Show là những câu chuyện về THỰC SỐNG được kể thông qua ngôn ngữ nghệ thuật.

Và từng nghệ sỹ đến với Yo Show sẽ đều là màu sắc của sự chân thành và đầy nhân văn. Bởi họ chính là mảnh ghép quý giá cho sự tròn đầy mà chúng tôi muốn gửi gắm đến với hàng ngàn bà con thủ đô, triết lý của sống, của yêu thương và của hạnh phúc.

nguyễn hoàng dũng

Chàng trai Hoàng Dũng, một thí sinh 4 chọn của The Voice đời đầu cứ dung dị trọn vẹn với âm nhạc, làm nghề bằng sự tử tế và yêu thương. Cứ thế Hoàng Dũng từng chút một chạm vào trái tim của mỗi người yêu nhạc với sự chân thành, mộc mạc.

nguyễn hoàng dũng

Cô gái Hà Nhi từng xin đi hát với mức catxe 0đ ở khắp phòng nhà mà đều bị từ chối, nhưng chưa khi nào Nhi ngừng miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Với chất giọng đầy nội lực, Hà Nhi chinh phục thính giả của mình ở khắp các liveshow cả nước. Và Nhi cũng sẽ đến với Yo Show để phụng sự bà con thủ đô.

ca sỹ hà nhi

ca sỹ hà nhi

ca sỹ hà nhi

Chắc hẳn 2 mảnh ghép này sẽ thật vừa vặn cho giấc mơ giữa đời thực của Yo Show.

Hơn cả một sự kiện ra mắt sản phẩm, Yo Show là hành trình chất chứa yêu thương từ những rung cảm sâu lắng, là chuỗi những trải nghiệm đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên nọ. Là một “cuộc đời” thu nhỏ đầy ý nghĩa thông qua những câu chuyện chứa đựng tại đây.

yo show

Yo Show sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả qua những màn biểu diễn tuyệt vời, sử dụng ngôn ngữ múa thực cảnh với sự dẫn nhập của những ca sỹ mang màu sắc tử tế Hoàng Dũng – Hà Nhi.

Chắc chắn, Yo Show sẽ trở thành lễ ra mắt sản phẩm chạm đáy trái tim của hàng ngàn bà con thủ đô.